ภาพกิจกรรม
25 มกราคม 2566

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ทางโรงเรียนเทศบาล 1 บ้านสะพานกฐินได้จัดโครงการค่ายพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม โดยตอนเช้าทางโรงเรียนได้นำนักเรียน จำนวน 63 คน ไปร่วมทำบุญ ณ วัดพุทธเจดีย์ ตำบลช้างขวา อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี และได้นำคณะนักเรียนร่วมทำความสะอาดบริเวณวัดพุทธเจดีย์ ในตอนบ่ายทางโรงเรียนได้จัดอบรมนักเรียนเกี่ยวกับการทำบุญ และโทษจากยาเสพติดแก่นักเรียน