ภาพกิจกรรม
กิจกรรมวันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่
28 ธันวาคม 2566

28 ธันวาคม 2566 โรงเรียนเทศบาล ๑ (บ้านสะพานกฐิน )ได้จัดกิจกรรม วันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ และ เทศกาลคริสต์มาสในปีนี้ โรงเรียนเทศบาล ๑ (บ้านสะพานกฐิน)ขอส่งความปรารถนาดี บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ผู้ปกครองและผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โปรดคุ้มครองให้ทุกท่านประสบแต่ความสุข ความเจริญ ตลอดปี ตลอดไป ❤️❤️