ข่าวประชาสัมพันธ์
1 มกราคม 2566

1391

ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีโรงเรียนเทศบาล๑บ้านสะพานกฐิน เพื่อการศึกษาและพัฒนาระบบความปลอดภัยของนักเรียน

โรงเรียนเทศบาล ๑ (บ้านสะพานกฐิน)๑๖๘ หมู่ที่ ๔ ตำบลช้างขวา

อำเภอกาญจนดิษฐ์  จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ทอด ณ โรงเรียนเทศบาล ๑ (บ้านสะพานกฐิน)

วันศุกร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566